Da thật 100%

Chế tác thủ công tinh xảo

Bảo hành 2 năm

Nhận đặt hàng theo yêu cầu

Nhận hàng, chuyển tiền

Đối với tất cả các sản phẩm

Da sáp – Chất da bụi bặm đầy xúc cảm

Da sáp – Chất da bụi bặm đầy xúc cảm

Một gã lãng du trót đem lòng yêu da sẽ xem chất Da sáp như một “ người tình”. Một “cô nàng” với vẻ đẹp khó cưỡng, tính tình “đáo để” và luôn mang trong mình một câu chuyện cuốn hút.

VẬY DA SÁP LÀ GÌ

Vẻ đẹp đầu tiên hút mắt người nhìn là chất sáp của da phô bày ngay ra ngoài, chất da ấy vô cùng nổi bật đến nỗi chỉ cần liếc qua đã biết ngay chiếc vi của anh bạn kia là thật, ngay cả khi anh ấy không biết gì về da.

Túi xách chất liệu da sáp

Có vẻ như cái màu nâu sậm, bong bóng, thi thoảng dọc ngang vài vết xước ấy mang trong mình một ngôn ngữ riêng mà chỉ cần nhìn đã đủ hiểu.Chất da dày dặn, khỏe khoắn đầy vẻ phong trần như tôn lên phong cách của một gã đàn ông lãng tử, nghêu ngao giữa đời. Bởi thế đặc biệt những người đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời sẽ bị thứ da sáp này mê hoặc. Hoặc chăng gã đàn ông như vậy sẽ mong muốn sở hữu thứ gì đó “hiểu” mình.

Sản phẩm ví da sáp Galavu

Da sáp thật sự là một điều kỳ lạ thú vị trong thế giới da thuộc, ban đầu người ta phủ sáp lên da chỉ vì mục đích giúp da chống nước và tăng độ bền. Nhưng sau này người ta nhận ra chất sáp ấy đã giữ lại những đặc tính tự nhiên tuyệt vời của da mà không có bất cứ loại da nào có được. Khi sờ lên bề mặt của một tấm da sáp, bạn sẽ có cảm giác như sờ lên da của một con vật còn sống: chất da mềm, mịn có độ ấm như thể mảnh da đang trên thân mình một con vật nào đấy, thực sự rất thú vị.

Càng dùng lại càng chất, qua thời gian sử dụng chất sáp từ từ ngấm vào da, lớp sáp bề mặt cũng nhạt dần đi tạo cho da sáp một dáng vẻ rất cuốn hút, thông thường sau 2-3 năm sử dụng da sáp sẽ lên màu đẹp nhất, cũng chính vì vậy nên dân sành về da rất thích mang nhưng món làm bằng da sáp cũ, nó vừa có chất hoài cổ, vừa nói lên gu thẩm mỹ độc đáo của chủ nhân.

 

Xem thêm: CÓ BAO NHIÊU LOẠI DA SÁP

Khai Phong / 0 Bình luận / 16/ 11/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: