Da thật 100%

Chế tác thủ công tinh xảo

Bảo hành 2 năm

Nhận đặt hàng theo yêu cầu

Nhận hàng, chuyển tiền

Đối với tất cả các sản phẩm

Đã là đàn ông phải chọn ví da thật chuẩn?

Ví da nam thế nào là chuẩn?

Khi đàn ông có mặt trên đời này, họ đã rất thích dùng đồ da rồi. Xưa, đi săn bắn về, xử được chú hươu, nai hay hổ báo cáo chồn đều được các Hảo hán đem về sử dụng. Ban đầu làm áo, làm quần, rồi làm bao đựng dao, đựng vũ khí...

Hảo hán hiện đại càng có vô vàn lý do dùng đồ da. Nhưng đơn giản nhất là tạo Cá tính - chuẩn men: Ví da, Áo da, mũ da, túi da, ví da... Tất cả những phụ kiện này sẽ giúp anh em hảo hán hấp dẫn trong mắt "con mồi" - chị em phụ nữ. 

Ví da nam Galavu luôn thu hút sự chú ý của chị em phụ nữ

Đồ da - ví da giúp  hảo hán  mạnh mẽ, chính trực

Những loại da thường có màu đơn sắc  nhưng lại rất ngầu - đặc biệt là Da Sáp. Hảo hán cũng thế, họ yêu ghét rõ ràng. Những suy nghĩ trong cuộc sống hay tình cảm rất mạch lạc. Thẳng thắn, chính trực, phóng khoáng hào hiệp là bản năng mà tạo hóa dành riêng cho hảo hán. Do đó những sắc màu đơn giản như da sáp của Galavu sẽ thể hiện được con người đơn giản anh em.

Đồ da luôn biểu tượng cho sự hoang dã, chiến đấu để sinh tồn các hảo hán ạ. Những người đàn ông mặc đồ da luôn tạo ấn tượng trong mắt của mọi người giống như một chiến binh đầy mạnh mẽ, một bờ vai, vòm ngực vững chắc để người khác có thể tựa vào.

Đồ da dễ chọn, bền lâu

Thật là phiền phức nếu cứ phải tần ngần, phân vân mất thời gian chọn xem nên mặc chiếc áo nào, đeo thắt lưng nào, hay mang bên mình chiếc ví ra sao? Những phụ kiện thời trang da có kiểu dáng đơn giản. Đơn giản nhưng luôn tiện ích. Đồ da Galavu luôn có những thiết kế mới, hết sức đơn giản nhưng cực kỳ thông dụng.  Đây cũng là lý do mà Đồ da Galavu được anh em hảo hán chọn lựa.

 

Đồ da dễ cất giấu vết bẩn 

Trừ trường hợp những đôi giày đi mưa bị bám bùn đất thì rất dễ nhận biết.Các dòng da bụi băm kiểu DA SÁP rất dễ che giấu vết bẩn. Chỉ cần dùng cục bông nhấm tý nước lau qua là lại bóng đẹp như mới. 

Vậy DA SÁP gồm những loại nào? Đặc tính của DA SÁP ra sao? Vì sao Galavu lại chọn Da sáp là nguyên liệu chính cho các loại ví nam? Mình sẽ chia sẻ trong bài viết tới. 

Cảm ơn các hảo hán đã đọc và chia sẻ. Anh em đồ da Galavu - Gặp là vui!

Khải Phong

Khai Phong / 0 Bình luận / 23/ 02/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: