Da thật 100%

Chế tác thủ công tinh xảo

Bảo hành 2 năm

Nhận đặt hàng theo yêu cầu

Nhận hàng, chuyển tiền

Đối với tất cả các sản phẩm

Đau lưng, đau thần kinh tọa vì chiếc ví…quá dày

Rất nhiều bạn mắc sai lầm và phải trả giá vì thói quen sử dụng ví không đúng cách:

Ví quá dày, ngồi lên ví quá lâu, không cương quyết loại bỏ những giấy tờ không cần thiết trong ví...

Đừng tưởng nhiều tiền mà…ngon

Tin mình đi, các nhà nghiên cứu đã khẳng định rồi: “Phần lớn nam giới VN – nhớ là VN là nhiều nhé -  có thói quen để bóp ở túi quần sau với hơn 8 tiếng/ngày sẽ khiến cột sống bị áp lực không đều dần dẫn tới các cơn đau nhức cột sống” - Bác sỹ Wade Brackembury, chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đã có nhiều năm làm việc tại TP.HCM cảnh báo.

Cột sống của bạn sẽ như vậy khi nhét chiếc ví quá dày sau lưng

Cũng theo giải thích của bác sỹ Wade Brackembury, việc chiếc bóp để túi quần hậu sẽ cộm, làm phần xương chậu bị dịch chuyển, các phần xương dưới như đùi, chân và phần trên như cổ, vai chịu áp lực hơn bình thường và kết quả là các cơ đau nhức sẽ tới. Lâu dần, những tác hại sẽ khó lường khi sinh ra hàng loạt các chứng bệnh liên quan đến cột sống như: gai cột sống, thoái hóa cột sống…

Cần thay đổi thói quen khi chọn sử dụng những chiếc ví nhỏ gọn

Đặc biệt, với người có tiền sử cột sống ốm yếu như gai cột sống S1 bẩm sinh thì những tác động trên càng dễ làm căn bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Bởi vì vị trí xương cùng S1 là điểm tiếp giáp với xương chậu nơi bóp tiền thường được các nam giới để.

Đàn ông đi thẳng, ngẩng cao đầu

Xưa nay, ai chẳng ghét những kẻ khom lưng, sống luồn cúi. Đặc biệt là đàn ông, sống sao cho người ta nể, nói được làm được. Đi thẳng, đầu ngẩng cao. Lỡ chân có dẫm phải “shit” cũng kệ cmn, thẳng bước mà đi.

Ấy thế mà vì thói quen dùng ví không đúng cách mà lãnh hậu mà suốt đời, lưng đau khó đứng thẳng. Thế nên, Đồ da Galavu khuyên các bạn:

  1. Chọn lọc những thứ thiết nhất để trong ví thôi. Giống như cuộc sống ấy, quá khứ đau buồn ư? Bỏ! Sai lầm quá khứ ư? Bỏ luôn! Giận hờn, oán trách ai hả? Bỏ hết… Cứ thế, nhẹ nhàng mà sống.

  2. Sống hiện đại lên! Thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 rồi, ai mà đem cả đống tiền mặt theo nữa làm gì. Sắm 2 cái thẻ: 1 ATM, 1 VISA và vài đồng tiền lẻ để café hay phòng hờ những phát sinh lặt vặt là đủ. Cầm nhiều tiền mặt, rủi ro lắm. Rơi là mất tất. Dùng thẻ thì khỏi lo nhé. Tiền trong thẻ vài chục, vài trăm triệu ngon ơ. Giàu không cần cầm cọc tiền mới là giàu đâu. Bạn nó nhìn thấy, nó mượn không cho cũng kỳ. Keke.

  3.   Không dùng ví thì thôi, chứ dùng thì phải dùng ví da thật nhé! Nhìn vừa Chất, vừa bền. Da thật, Galavu dám cá với các bạn ít nhất 5 năm vẫn đẹp. Bạn nào dùng kỹ, có thể dùng cả đời, thậm chí làm của hồi môn cho con cháu ấy chứ.

Xem thêm: Những món đồ đàn ông mua một lần, dùng cả đời

Một số ví mini wallets mà Đồ da Galavu khuyên dùng với bạn nam năng động: 

Chiếc ví sen 3 nhỏ gọn nhưng...có võ. Mình từng đựng 20 triệu trong chiếc ví này (tiền mệnh giá 500k) 

Chiếc ví kiểu L được Galavu thiết kế dành riêng cho những bạn trẻ năng động. Tính năng hoàn hảo.

Xem thêm về sản phẩm này: VÍ L của Galavu

............................

 

 

 

✔ THÔNG TIN LIÊN HỆ
* Đồ da thủ công Galavu – Gặp là vui –

Địa chỉ: Số 221, đường Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.MCM
Hotline/zalo: 0939.279221

Web: www.galavu.com

FB: https://www.facebook.com/doda.galavu/

"Nếu bạn hài lòng, hãy nói với mọi người. Nếu bạn không hài lòng, hãy nói với chúng tôi"

 

 

Khai Phong / 0 Bình luận / 15/ 11/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: